Mẫu tấm trần thả tiêu âm ưu Việt Gypro không thể bỏ qua

Mẫu tấm trần thả tiêu âm ưu Việt Gypro không thể bỏ qua

Tấm trần thả tiêu âm được Thạch cao tự nhiện Gypro sản xuất theo công nghệ cao, hiện đại. Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với nhiều công trình và đượng nhiều khách hàng lựa chọn. 

Tấm trần thả tiêu âm được nhiều công trình ưa chuộng

Tấm trần thả tiêu âm được nhiều công trình ưa chuộng

Bên cạnh ưu điểm tiêu âm, cách nhiệt, chống cháy tốt, chống  ẩm mốc và phù hợp với mọi điều kiện môi trường, thời tiết khí hậu thay đổi ở Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm còn có hoa văn tinh tế, sắc nét, tấm nhẹ, dễ thi công, bảo vệ cho sức khỏe và môi trường  tốt. Khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm tấm trần thả tiêu âm của Gypro cũng như các sản phẩm khác. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất, tốt nhất và giá cả phú hợp nhất đến với mọi nhà, mọi khách hàng.

>>> Tấm thạch cao cách âm cách nhiệt giá rẻ, hiệu quả

Tính ưu Việt của tấm trần thả thạch cao

Giảm tiếng ồn:

Bề mặt của tấm có cấu tạo lỗ thủng và các khe hở có chủ định của nhà sản xuất nhằm làm giảm đáng kể lượng âm thanh phản hồi và do đó sẽ tạo cho ngôi nhà khoảng không gian yên tĩnh và dễ chịu.               

Tấm trần tthả có lỗ tiêu âm

Tấm trần tthả có lỗ tiêu âm

Không bị cong vênh:

Tấm trần thả tiêu âm có độ bèn cao, không bị vênh, không oằn vặn và võng hay co giãn. Tấm cũng không bị nghiêng, vênh như các tấm khác trong điều kiện ẩm khi sử dụng. Do có các đặc tính tốt như vậy nên tấm trần thả tiêu âm của Gypro được lựa chọn nhiều khi lắp đặt. Và sẽ giảm được khoản chí phí đáng kể cho việc bảo trì trong quá trình sử dụng.

Dễ thi công, lắp đặt:

Việc lắp đặt tấm tấm thạch cao tiêu âm mỹ thuật GH rất đơn giản, chỉ cần đặt từng tấm vào hệ khung viền đã được lắp đặt trước đó. Với bề dày tấm chỉ có 13mm và trọng lượng nhẹ nên rất dễ để định vị trí và sửa lỗi trong quá trình lắp đặt.

Kháng lửa: Tấm trần thả tiêu âm có khả năng kháng lửa rất cao. Không dẫn nhiệt nên đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chúng không bắt lửa và làm giảm dáng kể sự căng trải của ngọn lửa.

Sử dụng tấm trần thả tiêu âm làm biện pháp cách âm hiệu quả

Sử dụng tấm trần thả tiêu âm làm biện pháp cách âm hiệu quả

Hướng dẫn lắp đặt tấm trần thả tiêu âm

  • Lắp đặt thanh chính ở góc phảI so với các đòn tay. Lấy tâm trần theo cả hai phía và bảo đảm rằng đường tâm ở các góc bên phải nhau. Xắp xếp làm sao khi đặt tấm vào thì các mép tấm phải tạo với mép tấm đối diện thành một hệ thống kín.
  • Cố định các góc theo chu vi của tường hay trần theo một cao độ chuẩn. Xem xét các góc vuông xung quanh trụ và cột.
  • Cố định các thanh hệ thống với hệ thống dây thép treo điều chỉnh bằng tông-đơ với các điểm có khoảng cách đều nhau với độ cao ước chừng tối đa khoảng 1200mm ở cả hai phía.

Trần nhà tiêu âm

Trần nhà tiêu âm

  • Gắn các thanh chính với hệ thống dây treo điều chỉnh bằng tông-đơ và đảm bảo rằng các móc bám ở đầu các thanh được xếp ăn khớp và chắc chắn với nhau. Điều chỉnh độ cao của các thanh theo một đường kéo dài giữa các góc tường, trần bằng việc điều chỉnh tông-đơ hoặc ti-zen.
  • Cài các thanh phụ theo khỏang cách đã định và kiểm tra sự khớp nhau đối với độ chặt và an toàn.
  • Vít các khe hở: Xắp lại tấm hoặc hệ thống xương đã làm cho các tấm không khít với hệ thống đường viền. Hệ thống thanh treo phải được gắn chặt để gia tăng chịu lực. Việc lắp ráp khung phải được gắn chặt với thanh chính ở các điểm treo hệ thống.
  • Lắp đặt hệ thống treo: Hệ thống treo trần rất lý tưởng và phù hợp đối với việc lắp đặt tấm trần thả tiêu âm nhanh và đơn giản mà không làm mất đi vẻ đẹp trang nhã và gọn gàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

CTY THẠCH CAO GYPRO VIỆT NAM
Công ty GYPRO Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực: sản xuất phân phối, thiết kế thi công thạch cao và các sản phẩm liên quan.

Số 28, An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Hà nội.
Điện thoại: 0909 88 1357
Email: nvsau.gypro@gmail.com