Tấm thạch cao cách âm cách nhiệt giá rẻ, hiệu quả

Tấm thạch cao cách âm cách nhiệt giá rẻ, hiệu quả

Thạch cao cách âm cách nhiệt với ưu điểm cách nhiệt, chịu ẩm, cách âm hiệu quả cao. Thạch cao tự nhiên Gypro-giải pháp hữu hiệu cho mọi công trình.

>>>Địa chỉ lắp trần thạch cao Hà Nội uy tín giá rẻ

Thạch cao cách âm cách nhiệt hiệu quả

Thạch cao cách âm cách nhiệt hiệu quả

Tấm vách ngăn thạch cao cách âm cách nhiệt có ưu điểm vượt trội trong ứng dụng thi công trần, tường, vách ngăn. Vật liệu này góp phần tạo môi trường sạch, có thể tái sử dụng nhiều lần khi tháo dỡ. Tấm vách ngăn thạch cao này  là biện pháp tốt có thể dùng bao che ngoài thay thế gạch xây, bê tông. Vừa rút ngăn thời gian thi công vừa tiết kiệm chi phí mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Thạch cao cách nhiệt cách âm cũng là vật liệu chống cháy, chịu nước, chống ăn mòn, mối mọt, nấm mốc tốt. Đặc biệt có tính dẫn nhiệt thấp và không ngả màu. Tấm thạch cao cách âm cách nhiệt có khả năng chịu lực cao. Bền chắc trong quá trình sử dụng. 

Tấm vách ngăn cách nhiệt có tính hóa học và vật lý với khả năng chống cháy lên đến 2 tiềng tuỳ theo chiều dày và số lớp tấm vách ngăn. Đây là loại vật liệu thường được sử dụng cho khu vực thoát hiểm và phòng lưu trữ dữ liệu, thông tin. Với những tấm vách ngăn có khả năng chịu được trong môi trường ẩm ướt còn thường được sử dụng cho nhà bếp, nhà tắm hay những vị trí có độ ẩm cao.

Mức độ cách âm của tấm thạch cao cách âm cách nhiệt phụ thuộc váo chiều dày tấm. Khả năng chống ồn cuae vách khoảng 70dB do trên tấm có lỗ tán âm và phí sau được phủ một lớp giấy hút âm. Khả năng tiêu âm có thể lên đến 70%.

Thạch cao cách nhiệt các h âm có lỗ tán âm

Thạch cao cách nhiệt các h âm có lỗ tán âm

Tham khảo: Trần thạch cao tiêu âm hiệu quả độc đáo

Tấm vách thạch cao cách âm cách nhiệt dễ dàng có thể thiết kế và đi dẫn các đường dây điện. Cũng như có thể kết hợp với đèn trang trí để tạo nên không gian kiến trúc tinh tế, hài hòa. Ngôi nhà mang thiết kế sang trọng hơn khi được che dấu đi hệ thốngđường dây điện, đường truyền internet.

Tấm thạch cao cách âm cách nhiệt có trọng lượng nhẹ. Trọng lượng có khi chỉ bằng khoảng 12% trọng lượng vách ngăn bằng tường gạch, bê tông. Chi phí xây dựng cũng giảm hơn và tiết kiệm được đáng kể.

Đặc điểm ưu Việt của tám thạch cao cách âm cách nhiệt:

 • Chiu lực tốt, chịu được va đập, tác động lực xung quanh.
 • Khả năng chịu nước tốt
 • Khắc phục được với mọi điều kiện thời tiết, mưa nắng, sự thay đổi nhiệt độ
 • Không có nấm mốc, ngả màu
 • Trọng lượng nhẹ, giảm được trọng lực tác dụng nên kết cấu móng.
 • Khả năng cách âm cáh nhiệt tốt
 • Giá thành rẻ
 • Hoàn toàn chống mối mọt
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Không chứa chất độc hại, thân thiện với con người và môi trường
 • Dễ dàng thi công tháo lắp
 • Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí xây dựng

Mọi chi tiết xin liên hệ!

CÔNG TY THẠCH CAO GYPRO VIỆT NAM

Công ty GYPRO Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực: sản xuất phân phối, thiết kế thi công thạch cao và các sản phẩm liên quan.

Số 28, An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Hà nội.
Điện thoại: 0909 88 1357
Email: nvsau.gypro@gmail.com