Tấm trần thả chịu nước thách thức môi trường ẩm

Tấm trần thả chịu nước thách thức môi trường ẩm

Tấm trần thả chịu nước tại Gypro luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng với khả năng chịu ẩm, cách nhiệt, cách âm tốt. Sản phẩm có độ bền cao, dễ lắp đặt thi công mà giá thành hợp lý.

Trần thạch cao được sử dụng nhiều trong xây dựng

Trần thạch cao được sử dụng nhiều trong xây dựng

Trần thạch cao chịu nước được gọi đơn giản là trần chịu nước. Tấm trần thả chịu nước với khả năng ưu việt là có thể chống chịu được nước và lực va đập tốt. Chính vì vậy nó ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình, nhất là những công trình đòi hỏi chịu được nước tốt.

Tấm trần thả chịu nước là bước đột phá công nghệ về sản xuất tấm trần và vách ngăn cao cấp không chứa amiăng. Để đáp ứng nhu cầu về vật liệu đa năng bền, chịu mưa nắng, dễ sử dụng, an toàn sức khỏe và hiệu quả kinh tế. Trong thiết kế thi công trần thạch cao đây thực sự là sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay. Tấm trần thả chịu nước này được đặc biệt phủ một lớp nhựa PVC khiến chúng trở lên chắc chắn với khả năng kéo dài tuổi thọ lên rất nhiều lần. 

Tấm trần thả chịu nước hiệu quả

Tấm trần thả chịu nước hiệu quả

Ưu điểm của tấm trần thả chịu nước

 • Trần thạch cao chịu nước là loại trần sử dụng tấm chịu nước với hệ khung xương trần chìm, trần thả và hiện được ứng dụng phổ biến cho các công trình tiếp cận với nguồn ẩm cao như  nhà vệ sinh hay nhà cũ dột ẩm thấp, nhà trong khu tập thể đã xây lâu năm.
 • Có độ cứng bền chắc hơn so với trần thạch cao thông thường do tính chất của tấm cứng nhờ được làm từ xi măng cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn.
 • Hạn chế đến mức tối đa khả năng cong vênh do cường độ cứng hơn của vật liệu.
 • Trần có tính năng chịu nước đặc trưng cùng khả năng chống chọi môi trường tốt hơn so với tấm phổ thông.
 • Chịu được lực va đập tốt.
 • Khả năng chống cháy cao kể cả trong điều kiện khắc nghiệt.
 • Mặt tấm mịn, phẳng, không bám bụi. 
 • Khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt.
 • Bền hơn gấp 10 lần so với thạch cao và tấm chống cháy thông thường.
 • Tuổi thọ sử dụng lâu dài
 • Thân thiện với môi trường do được sản xuất từ các vật liệu không chứa chất động hại.
 • Dễ thi công: có thể cưa, cắt, bào, dễ trang trí bề mặt.

Tấm trần thả hịu nước trong xây dựng

Tấm trần thả chịu nươcs trong xây dựng

Tấm trần thả chịu nươcs trong xây dựng

Sản phẩm tấm trần thả chịu nước phủ PVC được ứng dụng trong rất nhiều loại hình kết cấu như kết cấu trần nhà, kết cấu tường, vách ngăn. sản phẩm bền, có khả năng chịu mưa nắng, chống cháy có thể làm sàn và mái cho nội – ngoại thất công trình dân dụng và công nghiệp, cả những khu vực ẩm ướt. Tấm UCO có nhiều kích thước và độ dày để ứng dụng linh hoạt cho các hạng mục công trình. Do những công năng tuyệt vời mà nó mang nên đã giúp con người thêm tin và ngày càng sử dụng loại tấm trần thả chịu nước phủ PVC này nhiều hơn.

Với cường độ chịu lực cao cùng khả năng chịu nước tốt nên trần thạch cao chịu nước hiện được ứng dụng rộng rãi trong các công trình tùy theo nhu cầu về chịu lực và nước cao. Cụ thể, nó được ứng dụng làm vách ngăn để tăng khả năng chịu lực hoặc dùng để treo đồ. Nó cũng được ứng dụng cho giai phap thi cong tran thach cao, trần vách trong các phòng thường xuyên tiếp xúc với nước như  nhà vệ sinh, ban công, bếp ăn,… Ngoài ra, nó còn được ứng dụng rộng rãi cho trần vách thạch cao trong các công trình cải tạo, sửa chữa sau thời gian sử dụng bị xuống cấp và có hiện tượng thấm nước, dột, tường bị ẩm mốc.