Tính ưu Việt của tấm trần thả thạch cao bền siêu đẹp Gypro

Tính ưu Việt của tấm trần thả thạch cao bền siêu đẹp Gypro

Thạch cao tự nhiên Gypro cung cấp các tấm trần thảthạch cao siêu bền, siêu đẹp, siêu rẻ. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo đên tay khách hàng. Trần thạch cao và đặc biệt là các tấm trần thả được ưa chuộng bởi các ưu điểm vượt trội, phù hợp với môi trường, điều kiện thi công và ngân sách tiêu dùng.

>> Xem thêm thông tin liên quan:

Trần thả thạch cao sáng đẹp cho ngôi nhà

Trần thả thạch cao sáng đẹp cho ngôi nhà

Ưu điểm của tấm trần thả thạch cao

Các tấm trần thả thạch cao được làm từ các tấm thạch cao trắng, thạch cao sợi khoáng hoặc được phủ PVC có tính thẩm mỹ cao, có khả năng cách nhiệt tốt, có những loại thạch cao có thể cách âm, chống cháy với khả năng không bắt lửa, chịu được nhiệt độ cao không sinh ra khói độc gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Khi có sự thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm, trần thạch cao tấm thả hạn chế bị co hoặc bị võng sau một thời gian dài sử dụng.

Quá trình thi công không quá phức tạp, thời gian thi công ngắn và rất tiện lợi trong việc sửa chữa, thay thế tấm thạch cao bị hỏng. Đồng thời loại trần này có thể dễ dàng thi công, lắp đặt đường dây điện, hệ thống thông gió.

Mẫu trần thả thạch cao

Mẫu trần thả thạch cao

Nhược điểm của tấm trần thả thạch cao 

Trần thạch cao thả được sử dụng những tấm thạch cao có kích thước cố định kèm khung xương nên việc thay đổi kích thước, mẫu mã tấm thạch cao rất khó khăn.

Các tấm thạch cao của trần thả có kích thước nhỏ nên dễ gây cảm giác không gian bị chia cắt và loại trần này không dùng cho các công trình có không gian nhỏ mà thường được áp dụng cho các công trình có không gian lớn.

Trần thạch cao thả hạn chế trong trang trí, không phù hợp với công trình đòi hỏi trần nhà có tính thẩm mỹ cao.

Tấm trần htả thạch cao ứng dựng cho nhiều công trình

Tấm trần htả thạch cao ứng dựng cho nhiều công trình

Thạch cao tự nhiên Gypro luôn sãn sàng tư vấn và thi công các các mẫu trần thả thạch cao chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn được mẫu với không gian trần nhà của mình thì có thể tham khảo tại đơn vị thi công của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu sâu rộng về kiến thức trần thạch cao, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chi tiết để phù hợp với không gian và hợp phong thủy với mệnh của gia chủ. Với thiết kế đa dạng về mẫu mã, chất liệu đảm bảo chất lượng cùng màu sắc sang trọng, thạch cao Gypro hứa hẹn mang đến một không gian ngôi nhà độc đáo và bắt mắt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THẠCH CAO GYPRO VIỆT NAM
Số 28, An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Hà nội.
Điện thoại: 0909 88 1357
Email: nvsau.gypro@gmail.com

 

Đăng ký nhận bản tin