THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Thưa quý khách hàng!

Gần 10 năm hoạt động không ngừng trong ngành Thạch cao, với tâm thế lắng nghe và cầu thị. Công ty Cổ phần Thạch cao Gypro Việt nam đã đạt được những thành tựu nhất định, với đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp và phương châm hành động là mang đến cộng đồng những vật liệu xây dựng ngày càng sạch hơn, thân thiện hơn với môi trường.

Công ty chúng tôi cam kết rằng chất lượng sản phẩm tấm thạch cao được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu của Nhật bản (JIS A6901:2014); Tiêu chuẩn Mỹ (ASTM C1396) đồng thời đáp ứng hoàn hảo thời tiết nhiệt đới theo tiêu chuẩn Việt nam (TCVN 8256:2009).

Thưa quý vị.

Kinh tế Việt nam đang phát triển mạnh mẽ hàng đầu của châu lục, cuộc sống người dân đang được cải thiện không ngừng. Nhu cầu nhà ở đang dịch chuyển lên đẳng cấp cao, ngôi nhà trở nên những kiệt tác nghệ thuật đó là đẹp, tiện nghi và “vật liệu sạch”.

Đáp ứng mong mỏi đó của quý vị, công ty chúng tôi đã sản xuất dòng sản phẩm Thạch cao tự nhiên “G-rock” được khai thác từ các mỏ thạch cao nằm sâu dưới lòng đất của nước bạn Lào. Bột thạch cao tự nhiên hoàn toàn sạch, hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành y tế, dược phẩm và đời sống đã được khoa học chứng minh là vô hại với sức khỏe con người.

Chúng tôi sẽ nguyện mang hết tâm – trí – lực của mình để đáp lại tấm chân tình và sự ủng hộ của quý vị đã, đang và sẽ dành cho chúng tôi trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin chân thành cảm ơn quý vị.

T/M CÔNG TY CP GYPRO VIỆT NAM